Ebook, tài liệu trang thiết bị y tế

Biomedical Technology and Devices Handbook​

Ngắn gọn nhưng toàn diện, Sổ tay Công nghệ và Thiết bị Y sinh bao gồm tất cả các khái niệm, công nghệ, nguyên lý hoạt động...của các thiết bị, dụng cụ và kỹ thuật được sử dụng trong y học hiện đại để chẩn đoán, điều trị và theo dõi sức khỏe của con người.

Với các chủ đề khác nhau, từ các công nghệ, quy trình cơ bản như đo huyết áp đến thiết bị chẩn đoán hình ảnh tiên tiến, xét nghiệm, di truyền...

Cuốn sách này được sắp xếp để điều hướng thuận lợi từ các quy trình và khái niệm đơn giản đến những quy trình phức tạp và phức tạp hơn. Mỗi phần chứa một mô tả về kỹ thuật, những cân nhắc kỹ thuật của nó và việc sử dụng nó theo các ứng dụng và hệ thống cơ quan có liên quan. Cuốn sách bao gồm các tài liệu tham khảo đến các trang Web có liên quan, các giao thức, các vấn đề và giải pháp.

Nguồn tài liệu ngắn gọn bao gồm các thiết bị, dụng cụ và kỹ thuật được sử dụng trong thực hành y học hiện đại. Cuốn sách này được giới thiệu cho nhiều nhóm người dùng khác nhau. Các kỹ sư y sinh dày dạn kinh nghiệm sẽ đánh giá cao những cập nhật của nó về những tiến bộ gần đây trong lĩnh vực này, trong khi sinh viên sẽ sử dụng nó để có được kiến thức cơ bản về công nghệ được sử dụng trong chẩn đoán và điều trị bệnh.

Product details​

Publisher ‏ : ‎ CRC Press; 1st edition (August 14, 2003)
Language ‏ : ‎ English
Hardcover ‏ : ‎ 840 pages
ISBN-10 ‏ : ‎ 0849311403
ISBN-13 ‏ : ‎ 978-0849311406
Item Weight ‏ : ‎ 3.7 pounds
Dimensions ‏ : ‎ 7.25 x 2 x 10.25 inches
  • so tay thiet bi y te.jpg
    so tay thiet bi y te.jpg
    32.1 KB · Xem: 9
Người đăng
wikimed
Lượt tải về
108
Xem
365
Đăng lần đầu
Cập nhật
Đánh giá
0.00 star(s) 0 đánh giá

Đăng tải bởi wikimed

Bên trên